0908757056

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TM VÀ DV TÂN VIỆT PHÁT

bảng hiệu LED giá rẻ quận Bình Tân

Biển đèn led gồm rất nhiều loại như: biển quảng cáo led điện tử, biển đèn led chữ nổi, biển đèn led vẫy, biển đèn led ma trận (matrix), … Biển đèn led nói chung là sự kết hợp của những chiếc bóng đèn Led nhỏ, đa dạng màu sắc hoặc Led điện tử với những chất liệu như: biển mica, biển alu (nhôm) hoặc tôn sơn tĩnh điện là vật liệu tốt để có thể gắn đèn led lên. Đặc biệt biển led có rất nhiều hiệu ứng đẹp sẽ đem lại sự hấp dẫn cho biển quảng cáo của ...

 

Vật liệu để cấu thành 1 bảng đèn Led Khung vỏ:
+ Khung sắt hộp (hoặc kẽm không rỉ).
+ Mặt bọc mica trong Đài Loan.
+ Cạnh bọc nhôm.
+ Khung treo bằng sắt V3 hoặc sắt tròn sơn mỹ thuật.

Đèn led: 
+ Đường kính bóng led là 0.5cm, 0.3cm, 1cm.
+ Màu sắc bóng led: Đỏ, Vàng, Trắng, Xanh lá, Xanh dương.
+ Nguồn chuyên dụng cho led (5V, 12V, 24V).
+ Độ bền bóng led: 100.000h

Bảng đèn Led có nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Hiệu ứng nhấp nháy gây chú ý cho khách hàng

– Làm bằng vật liệu tốt nên rất bền. 
- Đặc biệt biển led có rất nhiều hiệu ứng đẹp sẽ đem lại sự hấp dẫn cho biển quảng cáo của bạn.  

- Đèn LED có ưu điểm là kích thước nhỏ, tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, nhiệt năng sinh ra trong quá trình hoạt động không đáng kể, hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ thấp, chịu được các loại hình thời tiết, không sử dụng thủy ngân giống như các loại bóng huỳnh quang thông thường.

 

Kết quả hình ảnh cho bang hieu đèn led la gi

 

Các màu sắc thường được sử dụng để làm đèn Led:

Màu đỏ: sử dụng phổ biến nhất. Ý nghĩa của màu sắc rực rỡ này là kích thích khả năng mua sắm của khách hàng nhanh chóng.

- Màu vàng: xuất hiện cũng khá phổ biến trong thiết kế vàlàm biển hiệu quảng cáo đèn Led công nghệ cao. Sắc vàng dịu mắt dễ tạo cảm giác lạc quan, tin tưởng và là màu sắc chủ đạo tại các biển quảng cáo tiệm vàng bạc, trang sức.

- Màu trắng: biểu trưng cho sự tinh khôi, thuần khiết, nổi bật giữa các gam màu trầm và được nhiều gara ô tô, tiệm làm tóc, siêu thị, cửa hàng kinh doanh lớn, … nhắm đến trước hết khi lắp đặt biển quảng cáo led.

Vậy các lưu ý khi muốn làm 1 biển quảng cáo đèn Led có hiệu quả

Đảm bảo bóng đèn led của biển quảng cáo đạt độ chiếu sáng tiêu chuẩn

Hiệu suất chiếu sáng cao chính là ưu điểm nổi bật của đèn led. Đối với biển quảng cáo đèn led, độ bền bỉ, sáng rỡ của đèn led càng cần được chú trọng. Một vài khái niệm cần chú ý khi lựa chọn đèn làm biển quảng cáo led có thể kể đến như quang thông, chỉ số hoàn màu CRI, sự phân bố cường độ ánh sáng, nhiệt độ màu của ánh sáng, …

Ngoài ra, một yêu cầu bắt buộc khác là chế độ nháy sáng của đèn led phải phù hợp, đảm bảo cho biển quảng cáo led hoạt động tốt, chế độ không chuyển đổi đột ngột.

 

 

LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần