0908757056

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TM VÀ DV TÂN VIỆT PHÁT

Bảng Số Nhà

Nên chọn loại biển số nhà bằng chất liệu nào?
 
1) BIỂN SỐ NHÀ BẰNG MICA

Hiện nay thông dụng nhất vẫn là làm biển số nhà bằng mica, biển xanh chữ trắng, loại biển số nhà này đảm bảo tính đơn giản, giá thành rẻ, sản phẩm tương đối bền vững theo thời gian, đây cũng là mẫu biển số nhà trung trên toàn quốc đảm bảo tính thống nhất, đơn giản nhưng dễ nhìn, tuy nhiên khi bạn có điều kiện hơn và muốn chăm chút đến biển số nhà thì cũng có thể tham khảo thêm một số loại biển số nhà cao cấp sau:
 
1/  15x20 cm = 80k
2/  20 x 25cm = 100k
3/  35x30cm= 120k
kích thước khác vui lòng liên hệ: 0908 757 056
 

2) BIỂN SỐ NHÀ BẰNG ĐỒNG, NỘI DUNG
 
ĂN MÒN KHẮC CHÌM, ĐỔ MÀU:

Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản và dễ sản xuất chính là điểm mạnh và lợi thế của biển đồng ăn mòn, giúp loại biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người.

Về quy cách, biển đồng ăn mòn đơn giản là một tấm đồng phẳng (hoặc được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Sở dĩ gọi là biển đồng ăn mòn là bởi vì trong quá trình sản xuất,
invaquangcaochuyennghiep.com sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại đồng dựa trên công nghệ CNC chính xác từng milimet, giúp tạo ra nội dung cho tấm biển giống hệt như thiết kế trên máy tính.

Biển đồng ăn mòn, như đã nói, có rất nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau để phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt, như biển phẳng, biển lồi đều bề mặt, biển uốn cong (để ốp vào tường cong). Độ dày, mỏng của tấm đồng cũng khác nhau phụ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu của khách hàng.


 
 **********************************************************************************************

 
nhận làm biển số nhà cao cấp thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Biển số nhà được làm từ những chất liệu tốt nhất, gia công với những người thợ giỏi nhất và sử dụng hệ thống máy móc hiện đại.
Gia công làm Biển số nhà đẹp độc đáo
Kết quả hình ảnh cho bien so nha cao cap

************************************************************************************


4) BIỂN SỐ NHÀ NỀN BIỂN BẰNG ĐỒNG HOẶC INOX GẮN CHỮ NỔI VÀ SỐ NHÀ NỔI KHỐI BẰNG CHỮ ĐỒNG HOẶC CHỮ INOX
Kiểu bảng số nhà được làm bằng nền đồng, inox Hoặc nền biển được ăn mòn nền phun nhũ đồng, số được gia công inox uốn nổi là mẫu sản phẩm được khách hàng ưu chuộng nhất hiện nay. Bạn đang thắc mắc về giá cả, thì mỗi mẫu biển số nhà chúng tôi đều đưa ra tùy thuộc vào thiết kế cũng như kích thước để ra giá tốt nhất cho khách hàng? Bạn đang có nhu cầu hãy gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế báo giá miễn phí.

BÁO GIÁ BIỂN SỐ NHÀ GẮN THÊM SỐ NỔI:

+ Kích thước : 15cm x 25cm : 750.000đ
+ Kích thước : 20cm x 30cm : 800.000đ

+ Kích thước : 25cm x 30cm : 850.000đ
+ Kích thước : 25cm x 35cm : 1.100.000đ


Ghi chú:
- Giá trên đã bao gồm thiết kế, sản xuất và vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện trong nộit thành sài gòn
- Số lượng nhiều giá càng rẻ
- Giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.


Hình ảnh có liên quan
 
Hình ảnh có liên quan

Biển số nhà hay còn gọi bảng tên nhà là một phần không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi giới thiệu tới các bạn một số biển số nhà đẹp được làm bằng chữ nổi inox.
LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần