0908757056

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TM VÀ DV TÂN VIỆT PHÁT

Bảng Tên Chức Danh

Biển chức danh và biển tên là hai sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cơ quan, doanh nghiệp, công ty. Ngày nay chúng càng trở nên phổ biến bởi giá thành làm một chiếc biển chức danh và biển tên ngày một rẻ, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Tuy nhiên sản phẩm biển chức danh và biển tên vẫn luôn bị nhầm với nhau khi khách hàng đặt mua sản phẩm. hãy cùng kechucdanh.com phân biệt chúng trong bài viết sau đây. 

Biển chức danh

Biển chức danh được sử dụng nhiều ở các ven phòng, phòng họp, phòng hội nghị, cơ quan nhà nước, công ty … để cung cấp thông tin về danh phận địa vị và thông tin công ty cho người xem biết, tiện cách xưng hô. Biển chức danh mang tính cố định thường đặt trên bàn làm việc, bàn họp… ít được di chuyển chính vì thế chúng có kích thước lớn, cao và làm bằng những chất liệu nặng như mica, thủy tinh, gỗ, đồng, inok. Niken….

Biển chức danh mica hiện đại, độc đáo

Sản phẩm biển chức danh ngày nay cực kì đa dạng và nhiều mẫu mã như biển chức danh mica để bàn, Bảng chức danh mica để bàn 2 mặt, biển chức danh gỗ, biển chức danh mica gỗ, biển chức danh gỗ đồng để bàn…. Chúng có nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau để đáp ứng được nhu cầu thường ngày của người sử dụng như biển chức danh mica 1 cấp đế, biển chức danh mica 2 cấp đế, biển chức danh gỗ đồng mạ vàng… Biển tên và biển chức danh thường hay bị nhầm với nhau khi chọn mua sản phẩm.

Những điểm giống và khác nhau của hai mẫu biển

Biển tên cũng giống như biển chức danh, kệ chức danh là dùng để cung cấp thông tin, tên, tuổi, địa vị chức sắc các loại nhưng chúng có khác nhau là đạt được tiêu chuẩn về kích thước mẫu mã ở những dạng to nhỏ khác nhau.

Hình ảnh có liên quan

Biển chức danh để bàn đẹp, thanh lịch

Xem thêmNhững mẫu kệ chức danh mica mới nhất, hiện đại nhất tại hồ chí minh

Kích thước biển chức danh thường là biển được làm bằng mica trong với các kích thước thường dùng khá đa dạng như: 100x200, 120x220, 150x240.... Tuy nhiên các kịch thước của mẫu biển chức danh hiện nay còn phụ thuộc nhiều vào yêu cầu chế tác của từng đơn vị khách hàng.

Còn biển tên thì nhỏ hơn rất nhiều kích thước chỉ là 20x100 có dạng hình chữ thập độ dày từu 2 mm đến 4 mm, chúng còn được gắn ở đăng sau là một gim hoặc một khóa cài áo để có thể giữ lại ở trước ngực một cách chắc chắc nhất. Sản phẩm biển tên thường được làm tự nhựa dẻo, mica, hoặc nhựa cứng có trọng lượng nhẹ giúp cho người sử dụng dễ dàng đeo bên người.

Biển chức danh và biển tên hay được dùng nhất là loại làm từ mica. Biển chức danh mica để bàn, biển tên mica dẻo đều được sản xuất tại công ty kechucdanh.com với sản phẩm nhập khẩu nguyên liệu từ nước nhật bản, đài loan, hàn quốc, chất lượng đảm bảo.

LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần